Tự tay làm bữa sáng cho vợ yêu với món: bánh mì nướng phô mai dễ làm mà ngon

Nếu không ăn hết, bạn có thể nướng lại bánh mì với phô mai cực đơn giản mà thơm ngon bất ngờ nhé!

*** Nguyên liệu làm bánh mì nướng phô mai cho 2 người ăn:

– Bánh mì 1 Ổ (Tròn)
– Tỏi băm 3 Muỗng cà phê
– Phô mai 400 Gr (Cheddar)
– Bơ 100 Gr

*** Cách làm bánh mì nướng phô mai :

Bước 1 : Dùng dao rạch ổ bánh mì tròn thành các khối vuông nhỏ có kích cỡ 2.5 cm nhưng không đứt rời ra (vỏ phía dưới bánh mì vẫn còn nguyên).

Bước 2 : Đun chảy 100g bơ với 3 muỗng cà phê tỏi băm.

Bước 3 : Cắt nhỏ phô mai thành từng miếng rồi nhét vào các kẻ bánh mì vừa cắt.

Bước 4 : Sau đó, dùng cọ phết hỗn hợp bơ tỏi vào giữa các khe của bánh mì.

Bước 5 : Nướng bánh ở 180 độ C trong 20 phút hoặc cho đến khi pho mát tan chảy hoàn toàn là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615