HỎI ĐÁP CÙNG PHẠM GIA FOOD

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (FAQ)

Các sản phẩm chính của Phạm Gia Food là gì?

Phạm Gia Food chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm tươi sống và thực phẩm nhập khẩu chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại rau củ quả, thịt, cá, hải sản tươi sống cùng các sản phẩm đóng gói, đông lạnh chất lượng cao nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.

Phạm Gia Food có nhận giao hàng tận nơi không?

Có, chúng tôi nhận giao hàng tận nơi trong nội thành Tp.Hồ Chí Minh cũng như khắp cả nước với mức phí giao hàng hợp lý. Quý khách có thể đặt hàng online hoặc gọi điện thoại đến số hotline 0938.122.615 của chúng tôi để đặt hàng.

Làm thế nào để biết thực phẩm tại Phạm Gia Food là thực phẩm sạch?

Tất cả sản phẩm thực phẩm tươi sống tại Phạm Gia Food đều được kiểm soát chặt chẽ về nguồn gốc, xuất xứ. Chúng tôi chỉ hợp tác với những nhà cung cấp cũng như các cơ sở sản xuất uy tín để cung cấp thực phẩm sạch, an toàn cho khách hàng.

Tôi cần mua số lượng lớn thực phẩm, Phạm Gia Food có hỗ trợ không?

Với nhu cầu mua số lượng lớn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Phạm Gia Food để được báo giá và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi có chính sách ưu đãi dành cho đối tác, nhà phân phối, đại lý mua số lượng lớn.

Phạm Gia Food có nhận gửi hàng đi các tỉnh khác không?

Phạm Gia Food có nhận gửi hàng đi các tỉnh thành khác tùy thuộc vào từng loại mặt hàng và số lượng. Đối với các mặt hàng dễ hỏng như rau củ quả tươi, thịt, cá,... chúng tôi sẽ ưu tiên giao hàng nội tỉnh để đảm bảo tươi ngon. Các mặt hàng khô, đồ hộp, đông lạnh có thể gửi đi các tỉnh xa hơn. Quý khách vui lòng liên hệ Phạm Gia Food để được tư vấn cụ thể.

FORM LIÊN HỆ

NẾU BẠN CÓ VẤN ĐỀ CẦN HỖ TRỢ