Tự tay làm bánh trung thu tiramisu nhân đậu xanh phô mai với Phạm Gia Food

Bánh trung thu Tiramisu này rất đặc biệt với nhân đậu xanh phô mai, béo thơm, ngọt mịn rất lạ miệng. Đây chắc chắn hứa hẹn là món bánh phá cách trong dịp lễ trung thu của gia đình bạn đó nhé!

*** Nguyên liệu làm bánh trung thu tiramisu nhân đậu xanh phô mai cho 4 người ăn:

– Bột mì 160 Gr
– Bột cacao 30 Gr
– Nước đường 120 ml (Bánh trung thu)
– Dầu ăn 20 ml
– Phô mai 100 Hộp (Con bò cười)
– Trứng gà 1 Quả
– Dầu mè 1 Muỗng canh

*** Cách làm bánh trung thu tiramisu nhân đậu xanh phô mai :

Bước 1 : Rây mịn bột mì và bột ca cao rồi trộn đều. Sau đó cho nước đường và dầu ăn vào và trộn đều, nhồi tới khi bột mịn dẻo là được (tránh nhồi kỹ quá). Sau đó, bọc nilon và để bột nghỉ 40 phút. Cắt phô mai thành những miếng vuông nhỏ 7g/1 viên.

Bước 2 : Chia nhân đậu xanh cà phê thành từng viên nhỏ, mỗi viên 25g rồi bọc phô mai vào trong. Chia bột thành từng viên nhỏ mỗi viên 20g rồi bọc kín nhân lại, cho vào khuôn và tạo hình bánh. Nướng bánh lần 1 ở nhiệt độ 170 độ C trong 10 phút, sau đó lấy bánh ra xịt nước và để nguội. Hoà tan 1 quả trứng gà với 1 muỗng canh nước, 1 muỗng canh dầu mè rồi phết 1 lớp mỏng lên bánh. Cuối cùng, nướng bánh lần 2 ở nhiệt độ 170 độ C trong 10 phút.

Bước 3 : Bánh trung thu Tiramisu này rất đặc biệt với nhân đậu xanh phô mai, béo thơm, ngọt mịn rất lạ miệng. Đây chắc chắn hứa hẹn là món bánh phá cách trong dịp lễ trung thu của gia đình bạn đó nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615