Cách làm kem chiên wall’s phô mai vị dâu cho bé yêu

Kem vẫn cực lạnh bên trong, bên ngoài là lớp vỏ bánh được chiên vàng giòn rụm, trong lạnh ngoài nóng cảm giác cực đã và thú vị. Ai bảo kem không chiên được nè, không những được mà còn dễ ẹt luôn. Kem chiên tại nhà? Tại sao không? Dễ như trở bàn tay luôn á. Chỉ cần chọn nhân kem ưa thích rồi bắt tay làm thôi.

*** Nguyên liệu làm kem chiên wall’s phô mai dâu cho 3 người ăn:

– Kem dâu 1 Hộp (Kem Wall’s phô mai dâu)
– Bánh mì sandwich 12 Lát
– Trứng gà 3 Quả
– Bột mì 150 Gr
– Bột chiên xù 200 Gr

*** Cách làm kem chiên wall’s phô mai dâu :

Bước 1 : Chuẩn bị 12 lát bánh mì sandwich. Cắt bỏ 4 viền cứng của bánh.

Bước 2 : Dùng cán gỗ, cán bánh dẹp bánh tất cả các bánh sandwich. Để lớp bánh được ép chặt không bị bông lên, khi cho kem vào kem sẽ không thấm làm nhũn bánh. Đặt viên kem dâu lên mặt bánh đã cán. Tiếp đến, đặt chồng lên 1 miếng bánh sandwich khác.

Bước 3 : Dùng khuôn tròn (hoặc chén nhỏ) đặt lên bánh kẹp kem. Dùng tay ấn mạnh để viền khuôn bánh tạo mép dính cho bánh kem. Sử dụng dao mũi nhọn hoặc kéo, khéo léo cắt bỏ phần bánh thừa xung quanh.

Bước 4 : Dùng bọc thực phẩm bọc kín bánh. Cho vào ngăn đông tủ lạnh, giữ đông 6 giờ đồng hồ. Làm lần lượt cho đến hết số bánh sandwich.

Bước 5 : Khi ăn Đun sôi 300ml dầu ăn. Bảo đảm dầu ngập bánh, dầu sôi hẳn. Cho bánh kẹp kem vào chiên mỗi mặt vừa vàng nhẹ là được.

Bước 6 : Nhanh tay gấp ra khỏi chảo và dùng ngay khi bánh còn nóng, để thưởng thức đủ vị nóng bên ngoài và lạnh bên trong, cực thú vị nhé cả nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615