Tự làm bánh cupcake phô mai dâu thơm ngon cho bé

Những bạn thích làm bánh mà ngại lách cách thì có thể áp dụng ngay chiêu làm bánh này để thiết đãi bạn bè nhé. Bánh cupcake phô mai dâu tây thật ngon, mát và thơm lừng.

*** Nguyên liệu làm bánh cupcake phô mai dâu cho 2 người ăn:

– Bánh quy 160 Gr
– Bơ 60 Gr
– Kem phô mai 900 Gr
– Đường trắng 300 Gr
– Muối 1/4 Muỗng cà phê
– Vani 1 Muỗng canh
– Trứng gà 4 Quả
– Mứt dâu 170 Gr

*** Cách làm bánh cupcake phô mai dâu :

Bước 1 : Cho bánh quy vào chén, dùng muỗng nghiền mịn bánh.

Bánh Cupcake phô mai dâu

Bước 2 : Tiếp theo chia đều bánh vào các khuôn. Bật sẵn lò nướng ở 160 độ C. Sau đó đem các khuôn bánh quy đi nướng 5 phút và để nguội.

Bánh Cupcake phô mai dâu

Bước 3 : Cho kem phô mai vào chén cùng với đường và muối, dùng máy đánh kem đánh bông lên. Sau đó cho thêm ít vani vào cho thơm rồi lại đánh bông lên một lần nữa. Tiếp theo, đánh tơi trứng ở ngoài rồi đổ vào hỗn hợp kem, đánh bông lên lần cuối cùng là xong.

Bánh Cupcake phô mai dâu

Bước 4 : Sau đó chia đều hỗn hợp kem vừa đánh xong vào các khuôn bánh quy lúc nãy. Thêm vào các khuôn bánh mứt dâu.

Bánh Cupcake phô mai dâuBánh Cupcake phô mai dâu

Bước 5 : Dùng một cái tăm hoặc đũa để khuấy nhẹ sao cho mứt dâu loang đều vào kem phô mai. Cuối cùng là đem đi nướng ở 160 độ C trong vòng 20-25 phút.

Bánh Cupcake phô mai dâuBánh Cupcake phô mai dâu

Bước 6 : Bánh chín, đem ra để nguội rồi cho vào tủ lạnh để khoảng 4 tiếng là có thể ăn được rồi nhé.

Bánh Cupcake phô mai dâu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615