Ngon mà không hề khó thực hiện: Kem sữa phô mai béo thơm

Khéo tay làm ngay vài mẻ Kem sữa phô mai chua chua, béo thơm và mát lạnh để nhâm nhi trong những ngày nóng là một ý tưởng tuyệt vời. Chắc chắn các bé nhà bạn sẽ ủng hộ hết lời đấy nhé!

*** Nguyên liệu làm kem sữa phô mai cho 4 người ăn:

– Phô mai 100 Gr
– Kem whipping 200 ml
– Sữa đặc 2 Muỗng canh
– Đường trắng 30 Gr
– Mật ong 1 Muỗng canh
– Trái bơ 1 Trái
– Xoài chín 1 Trái
– Kiwi 1 Trái
– Dâu tằm 150 Gr
– Dâu tây 10 Trái

*** Cách làm kem sữa phô mai :

Bước 1 : Các loại trái cây gọt vỏ thái nhỏ. Phô mai cho vào thau cùng 30g đường đánh tan, sau đó cho 200ml kem whipping và 1 muỗng canh mật ong vào trộn đều.

Kem sữa phô maiKem sữa phô mai

Bước 2 : Cho 1 ít kem phô mai vào khuôn, sau đó cho trái cây vào. Cuối cùng phủ một lớp kem phô mai. Cho vào ngăn đông lạnh khoảng 3-4 tiếng đồng hồ là có thể dùng.

Kem sữa phô maiKem sữa phô maiKem sữa phô mai

Bước 3 : Khéo tay làm ngay vài mẻ Kem sữa phô mai chua chua, béo thơm và mát lạnh để nhâm nhi trong những ngày nóng là một ý tưởng tuyệt vời. Chắc chắn các bé nhà bạn sẽ ủng hộ hết lời đấy nhé!

Kem sữa phô maiKem sữa phô maiKem sữa phô mai

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615