Tráng miệng cực ngon với món thạch nhân phô mai

Thưởng thức những miếng thạch nhân phô mai nhiều màu sắc hấp dẫn, lôi cuốn với vị mềm, mịn quyện lẫn một chút beo béo của phô mai thật chẳng còn gì bằng.

*** Nguyên liệu làm thạch nhân phô mai cho 2 người ăn:

– Nước dừa 200 ml
– Sữa tươi không đường 1 Bịch
– Phô mai 30 Gr
– Cà phê đen 50 ml
– Sữa đặc 2 Muỗng canh
– Đường trắng 100 Gr
– Bột rau câu 10 Gr

*** Cách làm thạch nhân phô mai :

Bước 1 : Đầu tiên, đổ nước dừa vào nồi cùng bột rau câu, đường trắng, bắc lên bếp nấu nhỏ lửa. Vừa nấu vừa khuấy đều để đường trắng tan hết.

Bước 2 : Đổ hỗn hợp rau câu đã nấu ra 2 chén. Nhỏ màu thực phẩm đỏ và xanh lá cây vào 2 chén như hình.

Bước 3 : Cho phô mai vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 30 phút, lấy ra, cắt hình vuông, nhỏ, cho vào khuôn rau câu. Sau đó, đổ hỗn hợp rau câu 2 màu vào 2 khuôn khác nhau, để đông lại.

Bước 4 : Hòa tan sữa tươi không đường, cà phê đen với 2 muỗng canh sữa đặc trong chén, khuấy đều.

Bước 5 : Khi dùng chỉ việc lấy rau câu ra khỏi khuôn, chan hỗn hợp cà phê, sữa vào là bạn đã có ngay món thạch rau câu phô mai ngon tuyệt!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615