Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

Bánh mì kẹp phô mai thơm ngon và chất lượng cho bữa sáng thanh tao

1591074978 6819 are step6 635652292722615867

Một kiểu bánh mì kẹp phô mai làm “tan chảy” tất cả những ai mê ăn uống. Đã bao giờ bạn nghe đến bánh mì kẹp Mac&cheese chưa? Nó cực kì thơm và ngon vô cùng các bạn ạ!

*** Nguyên liệu làm bánh mì kẹp phô mai cho 4 người ăn:

– Bánh mì sandwich 8 Lát
– Thịt xông khói 8 Lát
– Bơ 50 Gr
– Phô mai 50 Gr (Cheddar sợi)
– Phô mai 125 Gr (Parmesan)
– Kem whipping 230 ml
– Nui 200 Gr (Mì macaroni)
– Muối 1/2 Muỗng cà phê
– Tiêu 1/3 Muỗng cà phê

*** Cách làm bánh mì kẹp phô mai :

Bước 1 : Đầu tiên, luộc nui (mì macaroni) trong 2-3 phút. Sau đó đổ ra rổ, xả nước lạnh và để ráo. Thịt xong khói chiên sơ để nguội rồi cắt khúc.

1591074972 8775 are step1 6356529065499979981591074972 5029 are step1 6356522921967389441591074972 7703 are step1 635652293316664911

Bước 2 : Dùng lại nồi luộc nui, cho 30g bơ vào nồi và đun chảy. Cho tiếp kem whipping và phô mai Parmesan vào nồi, khuấy đều nhé.

1591074973 7365 are step2 6356522922304350031591074973 4566 are step2 635652292316079153

Bước 3 : Sau đó, cho nui đã luộc vào nồi, đảo đều khoảng 1′. Nêm nếm muối, tiêu gia vị cho vừa miệng.

1591074973 7288 are step3 635652292387995280

Bước 4 : Cho chảo không dính hoặc chảo gang nướng lên bếp làm nóng. Phết bơ lên mặt 2 lát bánh mì.

1591074977 6740 are step4 635652292440567372

Bước 5 : Cho mì hỗn hợp nui phô mai lên trên 1 lát bánh mì. Sau đó, cho thêm 2 lát thịt xông khói chiên và phô mai Cheddar vào.

1591074977 5925 are step5 635652292589391633

Bước 6 : Nướng bánh trên chảo cho đến khi bánh đạt độ giòn vừa ý là được. Nếu sợ ngấy, có thể dùng kèm với sốt cà chua hoặc tương ớt nữa nhé!

1591074977 3192 are step6 6356522926904798111591074978 6819 are step6 6356522927226158671591074978 6713 are step6 6356522927363438911591074978 9302 are step6 635652292755375925

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *