TÔM BỌC PHÔ MAI

Món tôm bọc phô mai mềm trong, giòn bên ngoài và béo ngậy sẽ khiến bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn, ngon miệng. Nhìn thế này ai cũng phải chết thèm đấy!

Tôm tươi500 Gr
Trứng gà2 Quả
Phô mai150 Gr
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Muối1/2 Muỗng cà phê
Bột bắp30 Gr
Bột chiên giòn100 Gr
Bột chiên xù100 Gr
Dầu ăn1/2 Chén

Hướng dẫn thực hiện

1.

Tôm bóc vỏ, để lại phần đuôi, cắt ra để riêng. Bỏ chỉ tôm, băm nhỏ.

2.

Tiếp theo, cho bột bắp, 1 quả trứng gà đánh tan vào tôm, trộn đều.

3.

Thêm 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối vào, trộn đều.

4.

Vo hỗn hợp tôm thành từng viên tròn, nhỏ. Cho phô mai cắt nhỏ vào, vo tròn lại và nhúng vào 1 quả trứng gà còn lại đánh tan, bột chiên giòn, bột chiên xù.

5.

Cắm thêm phần đuôi tôm vào viên tôm vo tròn. Cho vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn.

6.

Bày món ăn ra đĩa và chấm cùng tương ớt. Vừa béo, vừa giòn như thế này thì hết ý!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615