Thịt xông khói cuộn phô mai: Ăn cơm cũng ngon, nhậu cũng bén

Từng miếng thịt xông khói cuộn phô mai béo ngậy, ngon không thể chối từ ngay từ lần đầu thưởng thức. Rãnh rỗi hãy thử làm món thịt xông khói đầy hấp dẫn này nhé!

*** Nguyên liệu làm thịt xông khói cuộn phô mai cho 2 người ăn:

– Thịt xông khói 10 Lát
– Bánh mì sandwich 2 Lát
– Phô mai 2 Miếng
– Bơ 30 Gr

*** Cách làm thịt xông khói cuộn phô mai :

Bước 1 : Bước đầu tiên là xếp 5 dải thịt xông khói ngay ngắn trên một mặt phẳng. Tiếp đến, đặt 2 lát bánh mì có kẹp sẵn phô mai lên trên các dải thịt và bắt đầu cuộn từ dưới lên.

Thịt xông khói cuộn phô maiThịt xông khói cuộn phô mai

Bước 2 : Sau đó, xếp các dải thịt còn lại gần giống như bước 1 nhưng theo chiều ngược lại. Tiếp tục dùng thịt xông khói bọc kín 2 đầu còn trống của phần bánh mì.

Thịt xông khói cuộn phô maiThịt xông khói cuộn phô mai

Bước 3 : Đun nóng chảo với 30g bơ và cho thịt xông khói cuộn vào rồi chiên vàng đều 2 mặt.

Thịt xông khói cuộn phô mai

Bước 4 : Đợi thịt xông khói cuộn phô mai nguội rồi cắt thành từng miếng và thưởng thức nhé.

Thịt xông khói cuộn phô maiThịt xông khói cuộn phô maiThịt xông khói cuộn phô mai

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615