Cùng vào bếp thực hiện món gà bọc phô mai nướng thơm ngon và hấp dẫn

Sáng tạo với cách làm Muffin từ thịt gà xay ngon ngọt với hành tây và nấm, nhồi với pho mát mozzarella cheese. Thích hơp làm nhân bánh mì cho bữa sáng lắm đấy!

*** Nguyên liệu làm gà bọc phô mai nướng cho 3 người ăn:

– Thịt gà 350 Gr (Xay)
– Nấm đùi gà 3 Cái
– Hành tây 1/4 Củ
– Phô mai 120 Gr (Mozzarella)
– Phô mai 4 Muỗng canh (Parmesan bào)
– Bột chiên xù 3 Muỗng canh
– Tỏi băm 1/2 Muỗng cà phê
– Trứng gà 1/2 Quả
– Dầu olive 2 Muỗng canh
– Muối 1/4 Muỗng cà phê
– Tiêu 0

*** Cách làm gà bọc phô mai nướng :

Bước 1 : Mở trước lò nướng ở 200 độc C. Phun áo 1 lớp dầu ăn lên lên khuôn nướng. Băm nhỏ nấm với hành tây.

Gà bọc phô mai nướngGà bọc phô mai nướngGà bọc phô mai nướng

Bước 2 : Trong 1 tô lớn, trộn đều dầu ô liu, 2 muỗng canh phô parmesan, 2 muỗng canh vụn bánh mì và một bên.

Gà bọc phô mai nướng

Bước 3 : Trong 1 tô khác, trộn đều thịt gà, nấm, hành tây, phô mai parmesan, vụn bánh mì còn lại, tỏi, trứng, giấm, 1/4 muỗng cà phê muối muối và 1/3 muỗng cà phê tiêu.

Gà bọc phô mai nướng

Bước 4 : Cho hỗn hợp hợp thịt vào vừa khuôn bánh, cắt phô mai mozzella thành các phần đều nhau rồi cho nhồi vào giữa làm nhân rồi bọc kín lại, rắc lên trên hỗn hợp phô mai parmesan, ấn nhẹ nhàng. Sau đó đặt vào lò nướng khoảng 20-25 phút là được.

Gà bọc phô mai nướngGà bọc phô mai nướngGà bọc phô mai nướng

Bước 5 : Bày trí đẹp mắt là có thể thưởng thức. Vì phô mai có vị mặn nên bạn hãy lưu ý khi quyết định gia giảm muối nhé!

Gà bọc phô mai nướng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615