Thịt Bò mỹ nướng giấy bạc cùng nấm, ngon mê ly

Thịt bò nướng giấy bạc với những lát thịt bò cắt mỏng tăng, chần sơ qua nước sôi rồi đem cuộn lấy nấm kim châm thành các cuộn nhỏ, xếp lên giấy bạc, phết đều sa tế, bọc kín lại rồi nướng chín trong lò.

*** Nguyên liệu làm thịt bò nướng giấy bạc cho 2 người ăn:

– Thịt bò 200 Gr
– Nấm kim châm 100 Gr
– Sa tế 2 Muỗng canh
– Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
– Dầu ăn 1 Muỗng canh
– Dầu mè 1 Muỗng cà phê

*** Cách làm thịt bò nướng giấy bạc :

Bước 1 : Phi thơm tỏi băm rồi cho sa tế, dầu mè vào đảo nhanh khoảng 20 giây thì tắt bếp.

Thịt bò nướng giấy bạc

Bước 2 : Thái thịt bò thành từng lát mỏng, dài rồi chần thật nhanh qua nước sôi. Các bạn không cần chần cho miếng thịt bò chín đâu nhé!

Thịt bò nướng giấy bạc

Bước 3 : Lần lượt cuốn thịt bò với nấm kim châm. Cuốn được miếng nào thì bạn đặt luôn vào giấy bạc nhé! Xong xuôi thì bạn rưới phần sốt sa tế đã chuẩn bị lên trên. Gập 2 bên của tờ giấy bạc lại rồi cuốn 2 đầu vào giữa. Cho thịt bò vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng 10 phút. Cho thịt bò vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó Mở giấy bạc ra, rắc mè trắng rang lên trên là có thể thưởng thức được rồi!

Thịt bò nướng giấy bạcThịt bò nướng giấy bạcThịt bò nướng giấy bạc

Bước 4 : hịt bò nướng giấy bạc với những lát thịt bò cắt mỏng tăng, ngấm sa tế ớt cay béo hấp dẫn. có thể chấm tương ớt ăn kèm rất ngon.

Thịt bò nướng giấy bạc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615