Sườn bò mỹ hầm sốt ngũ vị đặc sắc và tuyệt vời cho bữa ăn gia đình

Sườn bò hầm cùng nước sốt từ các loại gia vị thảo mộc khác nhau có tác dụng giúp món ăn trở nên ngon hơn, thịt mềm dai hơn đấy. Những ngày cuối tuần quay quần cùng mọi người trong gia đình thì bạn có thể làm ngay món sườn này nha.

*** Nguyên liệu làm sườn bò hầm sốt ngũ vị cho 4 người ăn:

– Sườn bò 1 Kg
– Bột ớt paprika 4 Muỗng canh
– Bột tỏi 1 Muỗng canh
– Mù tạt 1 Muỗng canh (bột mù tạt)
– Bột gừng 1 Muỗng canh
– Muối 1 Muỗng cà phê
– Ớt bột 1/4 Muỗng cà phê
– Tiêu 1/4 Muỗng cà phê

*** Cách làm sườn bò hầm sốt ngũ vị :

Bước 1 : Sườn bò sau khi mua về rửa sạch, để ráo nước. Ướp sườn với 4 muỗng bột ớt paprika, 1 muỗng bột tỏi, 1 muỗng bột mù tạt, 1 muỗng bột gừng, 1 muỗng muối, 1/4 muỗng tiêu, thoa cho gia vị thấm đều hết sườn. Sau đó cho sườn vào nồi, rưới nước sốt Barbecue vào sườn cho thật đều. Nấu sườn 8 tiếng trên lửa nhỏ đến khi sườn chín mềm là được nha.

Sườn bò hầm sốt ngũ vịSườn bò hầm sốt ngũ vịSườn bò hầm sốt ngũ vịSườn bò hầm sốt ngũ vị

Bước 2 : Lấy thịt ra, cắt thành miếng vừa ăn và thưởng thức. Sườn bò hầm ngũ vị với hương vị đậm đà thấm vào từng thớ thịt và đặc biệt thịt được hầm chín nhừ, mềm ngon. Cuối tuần tụ tập gia đình hay bạn bè hãy lưu lại công thức này ngay nhé.

Sườn bò hầm sốt ngũ vịSườn bò hầm sốt ngũ vịSườn bò hầm sốt ngũ vịSườn bò hầm sốt ngũ vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615