Spaghetti sốt thịt bò mỹ bằm theo cách nấu của đầu bếp chuẩn 5 sao

Cuối tuần cả nhà quay quần bên nhau, bạn có thể đổi một chú khẩu vị cho cả nhà với món spaghetti sốt bò bằm khá đơn giỉn cùng chút hương vị phô mai beo béo ngon lắm đấy. Đảm bảo cả nhà sẽ phải tấm tắc khen đấy.

*** Nguyên liệu làm spaghetti sốt thit bò bắm cho 2 người ăn:

– Thịt bò 250 Gr (thịt bò xay)
– Dầu olive 1 Muỗng canh
– Hành tây 1 Củ
– Bơ 2 Muỗng canh
– Hành tây 1 Củ
– Sốt cà chua 700 Gr
– Tiêu 1/4 Muỗng cà phê
– Muối 1/2 Muỗng cà phê
– Mì Ý 200 Gr

*** Cách làm spaghetti sốt thit bò bắm :

Bước 1 : Đun nóng chảo dầu, cho thịt bò vào xào khoảng 5 phút cho chín rồi lấy ra. Hành tây cắt nhỏ rồi cho vào chảo thịt bò củng với bơ, xào tiếp 5 phút nữa cho tất cả hòa quyện vào nhau. Sau đó cho 700g sốt cà chua, gia vị thảo mộc Ý, tiêu và trộn đều tất cả lên, để lửa nhỏ khoảng 30 phút rồi thêm chút muối vào. Đun sôi nước, cho mì Ý vào luộc chín với chút dầu và vớt ra xả qua nước lạnh, để ráo.

Spaghetti sốt thit bò bắmSpaghetti sốt thit bò bắmSpaghetti sốt thit bò bắmSpaghetti sốt thit bò bắm

Bước 2 : Cho mì Ý ra dĩa, múc sốt thịt bằm lên trên, rắc thêm phô mai, chút tiêu và thưởng thức. Spaghetti sốt thịt bò bằm với cách làm khá đơn giản kèm hương vị đậm đà, hấp dẫn. Cuối tuần làm ngay món này cho cả nhà ăn nhé.

Spaghetti sốt thit bò bắmSpaghetti sốt thit bò bắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615