Thịt bò úc nướng nước tương siêu phẩm cho tiệc bbq ngoài trời

Món thịt bò nướng thơm lừng, hấp dẫn sẽ hút hồn bất cứ ai thưởng thức.

*** Nguyên liệu làm thịt bò nướng nước tương cho 1 người ăn:

– Thịt bò 500 Gr
– Nước tương 100 ml
– Ngò rí 20 Gr
– Cam 1 Trái
– Chanh 2 Trái
– Hành lá 4 Nhánh

*** Cách làm thịt bò nướng nước tương :

Bước 1 : Cam thái thành các lát mỏng. Thịt bò làm sạch, thái thành những miếng mỏng. Ngò rí, hành lá rửa sạch, để ráo, cắt khúc Thịt bò cho vào tô lớn, thêm cam, hành lá, ngò lên trên, rưới nước tương và trộn đều rồi để qua đêm trong tủ lạnh cho thấm.

Thịt bò nướng nước tươngThịt bò nướng nước tương

Bước 2 : Sau đó cho thịt bò lên trên bếp nướng và nướng cho đến khi chín đều cả hai mặt, có màu nâu vàng thì gắp ra là được nha. Thường thịt bò chỉ nên nướng 1 – 2 phút là ăn được, không để chín quá thịt sẽ bị dai và mất chất.

Thịt bò nướng nước tương

Bước 3 : Cho thịt ra dĩa, thưởng thức ngay khi còn nóng, thơm lừng nha. Các mẹ còn chờ gì mà không nhanh chóng lưu lại ngay cách làm thịt bò nướng nước tương hấp dẫn và dễ này cho ngày cuối tuần nhé.

Thịt bò nướng nước tương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615