Quà tặng đặc biệt cho 8/3: Bánh phô mai ca cao trái tim

Chỉ một vài bước làm đơn giản là bạn đã có ngay một món tráng miệng hấp dẫn từ kem phô mai dành tặng mẹ trong dịp 8/3. Bánh mềm, thơm thơm, beo béo từ phô mai rất lôi cuốn. Đây là dịp bạn hãy trổ tài bày tỏ lòng thành kính dành cho người mẹ của mình nhé!

*** Nguyên liệu làm bánh phô mai cacao hình trái tim tặng mẹ cho 2 người ăn:

– Kem phô mai 200 Gr
– Sữa chua 1 Hũ
– Kem whipping 100 ml
– Bột cacao 20 Gr
– Sữa tươi không đường 80 ml
– Lá Gelatine 8 Gr
– Đường trắng 90 Gr

*** Cách làm bánh phô mai cacao hình trái tim tặng mẹ :

Bước 1 : Lá gelatine ngâm vào nước đá lạnh 15 phút cho mềm.

Bước 2 : Kem phô mai cho vào tô cùng đường trắng, dùng máy đánh trứng, đánh tan cho đường tan hết. Sau đó, cho kem whipping vào, đánh thêm 2 phút. Cuối cùng cho sữa chua vào, trộn đều. Chia làm 2 phần, một phần 4 và một phần 6.

Bước 3 : Cho bột cacao vào tô hỗn hợp kem phần ít hơn, trộn đều.

Bước 4 : Lấy 40ml sữa tươi không đường đem hâm nóng. Vớt 1/2 lá gelatine cho vào hòa tan. Đổ hỗn hợp này vào tô kem cacao trộn chung. Cuối cùng đổ vào khuôn, cho vào ngăn mát tủ lạnh 1 tiếng cho kem hơi đông. Khi phần kem cacao hơi đông thì bạn hâm nóng 40ml sữa tươi không đường còn lại. Vớt lá gelatine cho vào hòa tan, đổ vào tô hỗn hợp kem trắng còn lại, trộn đều. Đổ chồng lên lớp bánh kem cacao, tiếp tục để bánh vào ngăn mát tủ lạnh vài tiếng cho bánh đông trước khi lấy bánh ra khỏi khuôn.

Bước 5 : Bánh sau khi lấy ra khỏi khuôn, rắc bột cacao lên mặt bánh là hoàn tất. Chắc rằng mẹ sẽ cảm thấy hạnh phúc khi nhận được món quà ý nghĩa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615