Phở xào bò úc, đẳng cấp bếp nhà nằm ở đây

Phở là món ăn không còn xa lạ của nhiều người. Với cách chế biến này sẽ đem lại cho bạn một đĩa phở xào thơm ngon, thịt bò mềm ngọt vô cùng hấp dẫn.

*** Nguyên liệu làm phở xào bò cho 2 người ăn:

– Bánh phở 400 Gr
– Thịt bò 250 Gr
– Hành lá 100 Gr
– Giá đỗ 100 Gr
– Hành tây 1 Củ
– Nước tương 1 Muỗng canh
– Muối 1/2 Muỗng cà phê
– Dầu hào 1 Muỗng canh
– Dầu mè 4 Muỗng canh
– Bột bắp 15 Gr
– Nước mắm 1 Muỗng canh
– Hạt nêm 1/2 Muỗng cà phê

*** Cách làm phở xào bò :

Bước 1 : Làm nóng 2 muỗng canh dầu mè trong chảo, cho thịt bò đã ướp vào, xào nhanh tay khoảng 2 phút. Vớt thịt bò ra đĩa, để riêng.

Phở xào bò

Bước 2 : Tiếp tục dùng chảo đó, xào nhanh tay bánh phở với 2 muỗng canh dầu mè còn lại trong chảo.

Phở xào bò

Bước 3 : Cuối cùng, cho thịt bò đã xào, hành tây, giá đỗ vào, đảo đều 1 phút. Nêm gia vị 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn.

Phở xào bò

Bước 4 : Tắt bếp, rắc hành lá vào, cho ra đĩa và thưởng thức nào!

Phở xào bòPhở xào bò

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615