Phạm Gia Food mách bạn cách làm sốt phô mai siêu ngon để dành ăn bánh mì

Nếu là một tín đồ của phô mai và bánh mì, có lẽ bạn sẽ yêu ngay công thức sốt phô mai ăn kèm bánh mì mà Phạm Gia Food sẽ giới thiệu sau đây. Không cầu kì, chỉ với 4 nguyên liệu và chưa đầy 10 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay một bữa sáng tuyệt ngon cho cả nhà.

*** Nguyên liệu làm sốt phô mai ăn kèm bánh mì cho 3 người ăn:

– Rượu trắng 1/2 Chén
– Phô mai 230 Gr
– Bột mì 1 Muỗng canh
– Muối 1/4 Muỗng cà phê

*** Cách làm sốt phô mai ăn kèm bánh mì :

Bước 1 : Rót rượu trắng vào một cái tô chịu nhiệt, cho tô vào lò vi sóng và quay trong 1 phút. Rắc phô mai, muối, bột mì vào cái tô ấy, trộn đều, cho vào lò quay thêm 1 phút, lấy ra trộn đều. Tiếp tục cho tô trở lại vào lò vi sóng và quay trong 30 giây nữa là được.

Bước 2 : Phô mai đã sẵn sàng, bạn cho gia đình và bạn bè dùng ngay với bánh mì, bánh snack… nhé. Món này rất đơn giản nhưng cực kì thơm ngon, tiện lợi, buổi sáng bận rộn, bạn không còn phải lui cui trong bếp nữa rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615