Nguyên liệu
+ Khoai tây: 300 gram
+ Bơ: 30 gram
+ Cần tây: vài lá (chỉ lấy phần lá)
+ Bột mỳ, bột chiên xù
+ Trứng gà 2 quả
+ Dầu ăn
+ Gia vị: bột canh, tiêu
Cách làm
– Khoai tây gọt vỏ, luộc chín, nghiền với bơ và gia vị, 1 quả trứng gà, cần tây băm nhỏ. Viên thành viên vừa ăn.
– Đổ bột mỳ, bột chiên xù ra tô, quả trứng còn lại đánh tan trong một tô khác.
– Lăn khoai qua bột mỳ, nhúng vào trứng rồi lăn qua bột chiên xù.
– Chiên khoai ngập dầu đến khi chín vàng thì vớt ra thấm bớt dầu bằng giấy thấm dầu.
Khoai chiên ăn nóng với sốt cà chua hoặc tương ớt nhé!