Phạm Gia Food hướng dẫn các bạn làm bánh khoai tây chiên xù giòn ngon

Nguyên liệu

+ Khoai tây: 300 gram

+ Bơ: 30 gram

+ Cần tây: vài lá (chỉ lấy phần lá)

+ Bột mỳ, bột chiên xù

+ Trứng gà 2 quả

+ Dầu ăn

+ Gia vị: bột canh, tiêu

 

Cách làm

– Khoai tây gọt vỏ, luộc chín, nghiền với bơ và gia vị, 1 quả trứng gà, cần tây băm nhỏ. Viên thành viên vừa ăn.

– Đổ bột mỳ, bột chiên xù ra tô, quả trứng còn lại đánh tan trong một tô khác.

– Lăn khoai qua bột mỳ, nhúng vào trứng rồi lăn qua bột chiên xù.

– Chiên khoai ngập dầu đến khi chín vàng thì vớt ra thấm bớt dầu bằng giấy thấm dầu.

Khoai chiên ăn nóng với sốt cà chua hoặc tương ớt nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615