PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM TRỨNG CUỘN THỊT BÒ

Sắc vàng của trứng đan xen cùng sắc đỏ nhạt của thịt bò hấp khiến món trứng cuộn thịt nhìn vô cùng đẹp mắt, ẩn chứa sự khéo léo của người nấu. Biến tấu một chút thôi sẽ khiến món trứng chiên đơn giản trở nên đặc sắc cho buổi ăn của cả gia đình.

THÀNH PHẦN

Thịt bò150 Gr
Trứng gà2 Quả
Tỏi3 Tép
Gừng1 Miếng
Hành tây1 Củ
Hành lá3 Nhánh
Dầu mè1 Muỗng cà phê
Sốt hoisin1 Muỗng cà phê
Dầu hào1 Muỗng cà phê
Dầu ăn1/2 Chén

Hướng dẫn thực hiện

1.

Thịt bò rửa sạch thái lát mỏng.
Hành lá cũng rửa sạch cắt nhỏ.

2.

Hành tây, gừng, tỏi xắt nhỏ. Ướp thịt bò với hỗn hợp trên cùng với dầu hào, sốt Hoisin và dầu mè.

3.

Làm nóng chút dầu ăn trong chảo, đổ thịt bò vào xào gần chín thì trút ra đĩa, để riêng.

4.

Đánh tan trứng với hành lá thái nhỏ, nêm chút muối, tiêu. ẳn 1 trái hoặc phải để d
Đổ trứng vào chảo nóng, dàn đều trứng trên mặt chảo và cho thịt bò lên ½ bề mặt trứng.

5.

Khéo léo gập bên trứng còn lại phủ lên thịt bò. Lật trứng cho chín vàng đều hai mặt.

6.

Lấy trứng ra thớt hoặc dĩa phẳng rồi dùng dao cắt trứng thành lát, xếp lên đĩa và ăn nóng với chút tương ớt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615