PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT BÒ SỐT NẤM

Thịt bò sốt nấm với cách chế biến nhanh và đơn giản sẽ đem đến cho bữa ăn gia đình bạn thêm phần đậm đà phong phú. Từng miếng thịt bò thấm đẫm vị nước sốt chua ngọt ăn kèm với một vài miếng nấm mềm thơm hẳn sẽ rất đưa cơm lắm đó. Hơn thế món ăn lại chế biến khá nhanh nên rất thích hợp cho những ngày cuối năm bận rộn đấy.

THÀNH PHẦN

Thịt bò300 Gr
Gừng1 Muỗng canh
Hành tây1/2 Củ
Ớt chuông1 Trái
Nấm mỡ200 Gr
Dầu hào60 Gr
Sốt cà chua15 ml
Mật ong30 ml
Tỏi băm1/2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Bò rửa sạch thấm khô rồi cắt miếng vừa ăn. Ướp thịt bò với một ít muối, hạt tiêu, nước cốt gừng.

2.

Trong một cái bát cho dầu hào, tỏi băm, sốt cà chua và mật ông vào trộn đều. Nấm, ớt, hành tây thái miếng vừa ăn.

3.

Đun nóng bơ trong chảo, cho thịt bò đã ướp vào chiên xém cạnh rồi trút ra bát.

4.

Cũng trong chiếc chảo đó cho nấm, ớt và hành tây vào xào sau đó cho nước sốt đã pha vào đảo chung. Thêm thịt bò vào đảo đều cho thấm nước sốt rồi tắt bếp.

5.

Thịt bò sốt nấm với cách chế biến nhanh và đơn giản sẽ đem đến cho bữa ăn gia đình bạn thêm phần đậm đà phong phú. Từng miếng thịt bò thấm đẫm vị nước sốt chua ngọt ăn kèm với một vài miếng nấm mềm thơm hẳn sẽ rất đưa cơm lắm đó. Hơn thế món ăn lại chế biến khá nhanh nên rất thích hợp cho những ngày cuối năm bận rộn đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615