PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM TRỨNG CHIÊN PHÔ MAI

Trứng chiên phô mai làm nhanh ăn ngon, với chút phô mai béo thơm bên trong sẽ khiến món ăn thêm phần mới lạ. Phần phô mai bên trong sẽ khiến cho món trứng chiên của bạn thêm đặc biệt. Bản thân phô mai có vị hơi mặn nên bạn không nên cho quá nhiều muối khi nêm nếm gia vị nhé!

THÀNH PHẦN

Trứng gà2 Quả
Phô mai2 Miếng
Mè đen2 Gr
Hành lá1 Cây
Dầu ăn5 ml
Muối2 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Băm nhỏ hành, thái sợi phô mai. Đánh đều trứng, rồi cho ít muối, hành băm và mè vào, khuấy đều.

2.

Chuẩn bị chảo nóng với ít dầu, sau đó đổ trứng vào chảo, lắc đều để trứng dàn khắp mặt chảo. Khi trứng bắt đầu khô lại thì bạn cho phô mai lên trên.

3.

Cuộn trứng lại, rồi tiếp tục làm tương tự cho phần trứng còn lại. Tiếp theo, bạn cũng dàn đều trứng khắp mặt chảo, khi trứng bắt đầu khô thì cho phô mai lên, đặt một phần trứng đã cuộn lên trên rồi cuộn thêm một lượt nữa.

4.

Cuối cùng trước khi dùng bạn cắt trứng ra nhiều phần nhỏ vừa ăn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615