PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT VIÊN PHÔ MAI

Món ăn không chỉ cung cấp protein, vitamin cho cơ thể mà đặc biệt rất giàu canxi giúp bé phát triển chắc khoẻ. Cuối tuần có nhiều thời gian mẹ làm cho bé và gia đình món thịt viên phô mai này nhé!

THÀNH PHẦN

Thịt heo bằm350 Gr
Phô mai5 Miếng
Hành tây1/4 Củ
Nấm hương5 Cái
Bột bắp1 Muỗng canh
Hạt nêm1 Muỗng cà phê
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Muối1/4 Muỗng cà phê
Dầu ăn20 ml

Hướng dẫn thực hiện

1.

Hành tây gọt vỏ cắt nhỏ. Nấm hương rửa sạch, ngâm nở, cắt nhỏ.

2.

Cho thịt heo bằm vào tô, thêm hành tây, nấm hương, tiêu, 1/4 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm và 1 muỗng canh bột bắp vào trộn đều.

3.

Ngắt từng miếng thịt viên tròn rồi ấn dẹt, thêm phô mai vào giữa, bọc lại sao cho thịt bao kín phô mai.

4.

Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho từng viên thịt bọc phô mai vào chiên ở lửa hơi nhỏ cho đến khi thịt chín là được.

5.

Lấy thịt viên phô mai ra đĩa và dùng nóng. Bảo đảm không chỉ em bé nhà bạn mà các thành viên khác cũng thèm thuồng đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615