PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT BÒ CUỘN PHÔ MAI CHIÊN XÙ

Bò cuộn phô mai chiên xù với lớp vỏ ngoài giòn rụm quyện với lớp thịt bò mềm ngọt và vị béo ngậy của phô mai. Món ăn này chắc chắn sẽ rất phù hợp để đổi vị cuối tuần cho cả nhà đấy! Bạn nhớ có thêm vài món salad rau hoặc dưa leo muối ăn kèm để chống ngán nhé!

THÀNH PHẦN

Thịt bò500 Gr
Phô mai4 Miếng
Phô mai4 Cây
Trứng gà1 Quả
Bột chiên giòn100 Gr
Bột chiên xù100 Gr
Dầu ăn400 ml

Hướng dẫn thực hiện

1.

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Trải lát thịt bò ra thớt, thêm phô mai cheddar lên trên, tiếp đó là thanh phô mai mozzarella. Cuộn chặt miếng thịt bò lại. Bạn làm tương tự với phần thịt và phô mai còn lại.

2.

Đổ bột mì ra khay, lăn từng miếng thịt bò cuộn phô mai sao cho bột mì áo đều miếng bò. Đập trứng vào bát, đánh tan trứng sau đó cho miếng bò đã lăn qua bột mì vào lăn đều cho trứng phủ vào miếng bò.

3.

Lăn miếng bò qua bột chiên xù. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho miếng bò cuộn phô mai đã lăn qua bột chiên xù vào chiên cho đến khi chín vàng.

4.

Gắp miếng bò ra bát có lót giấy thấm dầu. Bạn nhớ có thêm vài món salad rau hoặc dưa leo muối ăn kèm để chống ngán nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615