Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT BÒ XÀO MĂNG TÂY

26

Một món ngon bổ dưỡng với thịt bò và măng tây sẽ măng đến cho bạn bữa cơm ngon miệng và tràng đầy sức khỏe luôn nhé! Tham khảo cách chế biến đơn giản sau.

THÀNH PHẦN

Thịt bò200 Gr
Măng tây200 Gr
Bông cải xanh100 Gr
Tỏi băm1 Muỗng cà phê
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Muối0.75 Muỗng cà phê
Bột ngọt1 Muỗng cà phê
Cần tây1 Cây
Dầu ăn2 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Thịt bò cắt lát mỏng, măng tây và bông cải xanh cắt nhỏ vừa ăn.

2.

Nấu một nồi nước sôi sau đó cho măng tây và bông cải xanh vào trụng qua cho rau được xanh. Vớt ra để ráo nước.

3.

Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, cho măng tây và bông cải vào xào qua, nêm 1/2 muỗng cà phê muối, xào 1-2 phút rau chín thì tắt bếp, nêm 1 muỗng cà phê bột ngọt và cho ra dĩa.

4.

Phi thơm tỏi băm với 1 muỗng canh dầu ăn, cho thịt bò vào xào nhanh, không xào lâu làm thịt bò dai cứng. Nêm 1/4 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, tắt bếp.

5.

Cho thịt bò lên dĩa rau hoặc cho rau vào trộn đều cùng thịt bò, cho thêm vào lá cần tây cho thơm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *