PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT BÒ XÀO CỦ CẢI KHÔ

Thưởng thức thịt bò thơm ngon cùng củ cải khô giòn giòn, nóng hổi sẽ làm bữa ăn của gia đình thêm ấm cúng, ngon miệng. Rất đơn giản và dễ thực hiện nè!

THÀNH PHẦN

Thịt bò250 Gr
Củ cải khô150 Gr
Cà rốt1 Củ
Hành tây1 Củ
Cần tây100 Gr
Tỏi băm1 Muỗng cà phê
Dầu ăn4 Muỗng canh
Hạt nêm1 Muỗng cà phê
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Dầu hào1 Muỗng cà phê
Muối1 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Thịt bò rửa sạch, cắt lát mỏng, ướp với 1 muỗng cà phê hạt nêm khoảng 10 phút.

2.

Cà rốt gọt vỏ, bào sợi dài. Hành tây bóc vỏ, cắt mỏng.

3.

Củ cải khô ngâm nước khoảng 10 phút cho mềm, vớt ra, để ráo. Cần tây rửa sạch, cắt khúc.

4.

Phi thơm tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho thịt bò vào, xào nhanh tay khoảng 3-5 phút. Vớt thịt bò ra đĩa, để riêng.

5.

Tiếp tục dùng chảo đó, làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn. Cho cà rốt, hành tây vào, đảo đều.

6.

Cuối cùng, cho củ cải khô, thịt bò đã xào, cần tây cùng 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê dầu hào, 1 muỗng cà phê muối, đảo đều thêm 2 phút.

7.

Cho món ăn ra đĩa, dùng với cơm nào! Vừa ngon, bổ dưỡng và lôi cuốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615