PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT BÒ XÀO CÀ PHÁO

Thịt bò xào cà pháo là món ăn lạ miệng, vị ngọt của thịt bò kết hợp với độ giòn của cà pháo sẽ làm cho món ăn trở nên hấp dẫn. Hãy thử vào bếp với món thịt bò xào cà pháo cho gia đình và những người xung quanh nhé!

THÀNH PHẦN

Thịt bò200 Gr
Cà pháo100 Gr
Lá lốt20 Gr
Ngò rí100 Gr
Dầu ăn3 Muỗng canh
Hạt nêm1 Muỗng cà phê
Muối1 Muỗng cà phê
Bột ngọt1 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Thịt bò rửa sạch, chọn miếng thịt bò có màu đỏ tươi sau đó cắt thành lát mỏng.

2.

Cà pháo cắt làm đôi, lá lốt, rau mùi rửa sạch rồi cắt nhỏ.

3.

Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng. Tiếp đến cho thịt bò vào xào nhanh tay, không nên xào lâu quá như vậy thịt bò sẽ dai hơn.

4.

Tiếp theo cho cà pháo vào xào khoảng 5 phút, nêm gia vị muối, hạt nêm, bột ngọt sao cho vừa ăn. Múc ra đĩa, rắc ít lá lốt, rau mùi lên cho món ăn thêm hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615