Thịt bò xào bông cải xanh bổ dưỡng với bông cải giòn ngọt cùng thịt bò dai, thơm ngon hấp dẫn, không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn có thể giúp cải thiện sinh lý ở nam giới.
THÀNH PHẦN
Hướng dẫn thực hiện
Bông cải xanh cắt thành những miếng nhỏ, vừa ăn, rửa sạch, luộc sơ hoặc cho lò vi sóng quay đến khi thấy hơi chín, vẫn còn giòn. Thịt bò thái miếng lớn, mỏng, ướp cùng 1.5 muỗng canh bột bắp, 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh rượu, 1/2 muỗng cà phê muối và 1 muỗng canh dầu mè trong khoảng 15 phút.
Phi thơm tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn, trút thịt bò đã ướp vào xào chín, xào nhanh trong 1 phút. Sau đó, đổ toàn bộ bông cải vào chảo, đảo đều, nêm lại gia vị cho vừa miệng ăn, dọn ra đĩa.
Thịt bò xào bông cải xanh bổ dưỡng với bông cải giòn ngọt cùng thịt bò dai, thơm ngon hấp dẫn, không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn có thể giúp cải thiện sinh lý ở nam giới.