PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT BÒ NƯỚNG THƠM

Cách làm thịt bò nướng với gia vị tẩm ướp đặc biệt này, hứa hẹn gia đình bạn sẽ có món ngon ngày đầu năm mới cho mà xem. Sắp tới có lễ gì đặc biệt hay cuối tuần thì trổ tài món ngon này cho cả nhà nhé!

THÀNH PHẦN

Thịt bò500 Gr
Nước tương1/2 Chén
Rượu vang1/2 Chén
Sốt cà chua2 Muỗng canh
Đường nâu3 Muỗng canh
Tỏi băm1 Muỗng canh
Hạt nêm1 Muỗng canh
Tiêu1/2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Bạn pha tất cả nguyên liệu để làm nước sốt gồm 1/2 chén nước tương, 1/2 chén rượu vang, 2 muỗng canh sốt cà chua, 3 muỗng canh đường nâu, 1 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng cà phê tiêu vào bát tô nhé.

2.

Sau đó, cho vào lò vi sóng quay khoảng 2 phút, khuấy đều khi quay xong. Đổ hỗn hợp nước sốt vào trong túi nhựa có khóa kéo.

3.

Cho thịt bò vào trong nước sốt, kéo khóa và để ngấm gia vị khoảng 30 phút. Cho vào tủ lạnh bảo quản chờ cho thịt bò ngấm.

4.

Cuối cùng, các ấy đem thịt bò đi nướng ở 200 độ C, chín hoặc tái là do bạn canh giờ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615