CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT BÒ NƯỚNG CAY

Thịt bò nướng cay với vị cay cay, béo béo, thịt bò dai thơm đưa cơm hấp dẫn. Món thịt nướng này thích hợp cho các bữa tiệc cuối tuần của gia đình.

THÀNH PHẦN

Thịt bò500 Gr
Mật ong1 Muỗng canh
Dầu ăn2 Muỗng canh
Ớt bột1 Muỗng canh
Hạt nêm1/2 Muỗng cà phê
Bột ngũ vị hương1/2 Muỗng cà phê
Hành lá1 Nhánh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Thịt bò rửa sạch, lau khô, thái lát hơi mỏng. Cho thịt vào âu, cùng với các gia vị đã chuẩn bị, mang bao tay trộn đều, để 30 phút cho thịt ngấm gia vị.

2.

Làm nóng lò nướng 10 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Xếp thịt lên vỉ, cho vào ngăn giữa lò, nướng 15-17 phút là thịt chín.

3.

Thịt bò nướng cay với vị cay cay, béo béo, thịt bò dai thơm đưa cơm hấp dẫn. Món thịt nướng này thích hợp cho các bữa tiệc cuối tuần của gia đình.

Trả lời