PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT BÒ NGÂM DẤM

Cái chua chua, cay cay mà thanh thanh của món ăn này sẽ đánh tan đi món ăn nhiều dầu mỡ, béo ngấy vào ngày Tết hoặc trong những bữa cơm gia đình.

THÀNH PHẦN

Thịt bò1 Kg
Nước mắm1/4 Lít
Giấm1/2 Lít
Đường trắng200 Gr
Ớt7 Quả
Tỏi6 Củ

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cắt thịt bò thành 3 đến 4 miếng, luộc thịt bò chín tới, sau đó vớt ra để nguội.

2.

Hòa tan giấm, đường, nước mắm rồi mang lên đun nhỏ lửa, vừa sôi thì bắt ra để nguội.

3.

Tỏi đập nát, ớt chẻ bỏ hột. Cho thịt bò, nước mắm đã nguội cùng ớt và tỏi vào hộp đậy kín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615