PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT BÒ CUỐN LÁ LỐT

Miếng thịt bò cuốn lá lốt tròn trĩnh, thơm ngon. Khi ăn có vị béo sẽ làm sự lựa chọn tuyệt vời để bạn đổi món cho cả nhà trong bữa tối nay!

THÀNH PHẦN

Thịt bò350 Gr
Lá lốt150 Gr
Thịt heo bằm100 Gr
Tỏi băm1 Muỗng cà phê
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Hạt nêm1 Muỗng cà phê
Nước mắm1 Muỗng canh
Muối1/2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Thịt bò rửa sạch, bằm nhuyễn. Lá lốt rửa sạch, để ráo nước.

2.

Cho thịt bò, thịt heo bằm, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê muối vào 1 cái tô, trộn đều, để khoảng 10 phút.

3.

Trải lá lốt ra, cho hỗn hợp thịt bò, thịt heo bằm vào, cuộn tròn chặt tay lại.

4.

Xếp thịt bò cuộn lá lốt lên vỉ nướng, nướng chín trên bếp than. Thỉnh thoảng lật đều để món ăn không bị cháy.

5.

Bày món ăn ra đĩa và chấm cùng nước mắm nếu thấy nhạt. Rất ngon, hấp dẫn chưa nè!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615