PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THẠCH CÀ PHÊ NHÂN PHÔ MAI

Hi, xin chào các bạn, chào mừng các bạn quay trở lại căn bếp thân quen của mình. Tiếp tục với chủ đề thạch rau câu thì Linh xin giới thiệu tới mọi người món thạch cà phê phô mai cực kỳ đơn giản, dễ làm nhé.

THÀNH PHẦN

Đường100 Gr
Cà phê hoà tan3 Gói
Phô mai1 Gói
Bột rau câu giòn10 Gr
Nước800 ml

Hướng dẫn thực hiện

1.

Đầu tiên mình cắt nhỏ phô mai, sao cho phù hợp với khuôn. Bạn có thể sử dụng khuôn đựng đá hoặc khuôn nào bạn có đều được nhé!

2.

Tiếp theo cho đường, bột rau câu, bột cà phê vào 1 cái bát, trộn đều hỗn hợp này đợi nồi nước sôi, đổ hỗn hợp này vào, khuấy đều cho tan. Với lượng bột rau câu như thế này thì đun sôi từ 3-5p là chúng mình đã có ngay phần thạch cà phê rồi này.

3.

Phần rau câu đã nấu xong, Linh sẽ đổ vào khuôn 1 lớp thạch mỏng, đợi hơi se lại thì Linh cho phô mai vào và đổ phần rau câu còn lại vào đầy khuôn.

4.

Đợi cho thạch nguội thì các bạn đem cất ngăn mát khoảng 25-30p, hoặc tới khi thạch đông lại là có thể lấy ra thưởng thức được rồi! Nếu muốn thêm phần hấp dẫn cho món thạch này thì các bạn có thể cho thêm chút sữa tươi, sữa đặc cùng cốt dừa và chút đá đảm bảo với các bạn vô cùng ngon. Chỉ với bột rau câu, cà phê, phô mai rất dễ tìm mua cùng cách làm khá đơn giản là chúng ta đã có ngay một món ăn vặt lạ miệng, thanh mát. Xin chào và hẹn gặp lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615