PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM SPAGHETTI BƠ TỎI VIÊN RAU CỦ

Một món spaghetti sắc màu lại có bò viên siêu quyến rủ sẽ cực kỳ bắt mắt và thu hút gia đình đặc biệt là các bé có nổi lo với rau củ đó ^^

THÀNH PHẦN

Mì Ý200 Gr
Bắp cải tím30 Gr
Ớt chuông40 Gr
Cà chua bi50 Gr
Thịt bò50 Gr
Hành lá10 Gr
Hạt nêm10 Gr
Tương cà10 ml
Bò viên100 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Luộc mì và rửa sạch rau củ. Cắt ớt chuông vàng ớt chuông xanh và bắp cải tím thành từng miếng vuông kích thước khoảng 2cm.

2.

Bổ đôi cà chua bi. Cho rau củ xào lần lượt riêng từng thứ. Phi tỏi và hành tím nóng cùng một ít dầu rồi đảo riêng từng loại. Không nên xào chung vì thành phẩm sẽ không được bắt mắt.

3.

Bắt chảo nóng thêm bơ vào đun cho chảy phi thơm đầu hành trắng. Cho mì vào chảo và đảo đều cho hòa quyện với bơ.

4.

Nêm vào mì hạt nêm cùng một ít tương cà và dầu hào rồi đảo đều và tắt bếp. Không đảo mì quá lâu mì sẽ bở và ngấy.

5.

Phi thơm chảo cho thịt bò vào đảo thật nhanh. Cho hỗn hợp bò xào ra dĩa xếp xen kẽ từng loại rau củ.

6.

Thế là hoàn thành món spaghetti thơm ngon rồi đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615