PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM SALAD THỊT BÒ NƯỚNG

Món thịt bò nướng kiểu Mexico được làm từ thịt ba chỉ nằm ở phần bụng trước (cơ hoành) ngay phần xương sườn, một trong 10 phần ngon nhất của thịt bò Mỹ. Thử biến tấu với món ăn này cho cả nhà thưởng thức nhé!

THÀNH PHẦN

Thịt bò454 Gr
Nước cốt chanh2 Muỗng canh
Dầu olive 62 ml
Ngò rí50 Gr
Đường trắng1 Muỗng canh
Hạt rau mùi1 Muỗng cà phê
Thì là50 Gr
Muối1/2 Muỗng cà phê
Tiêu1/2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Thịt bò rửa sạch, cắt mỏng, cho ra đĩa.

2.

Cho 2 muỗng canh nước cốt chanh, 62ml dầu ô liu, ngò rí cắt nhỏ, 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng cà phê hạt rau mùi, thì là cắt nhỏ, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, khuấy đều.

3.

Ướp thịt bò với hỗn hợp ở bước 2. Đặt vào tủ lạnh ít nhất 1 giờ nhưng không nên để qua đêm. Sau đó, lấy thịt bò ra ngoài làm nguội trong khoảng 30 phút trước khi nấu.

4.

Cho chảo lên bếp, đổ thịt bò vào, xào ở nhiệt độ cao trong khoảng 10–15 phút để thịt bò chín mềm, không bị dai. Đổ thịt bò ra đĩa, ăn nóng với bánh Tortillas bắp, hành, ngò rí băm, nước sốt và chanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615