PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT BÒ XÀO GIÁ

Thịt bò xào giá với thịt bò băm chín béo thơm cùng giá đỗ mộng nước. Chế biến chưa đến 10 phút bạn có thể trình lên thành phẩm món ăn cho cả nhà rồi nhé!

THÀNH PHẦN

Thịt bò200 Gr
Giá đỗ360 Gr
Hẹ200 Gr
Hành lá1/2 Nhánh
Tỏi băm1 Muỗng cà phê
Dầu ăn1 Muỗng cà phê
Đường trắng1 Muỗng cà phê
Dầu hào1.50 Muỗng cà phê
Nước tương1.50 Muỗng cà phê
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Muối1/4 Muỗng cà phê
Bột bắp1/4 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Trong chén nhỏ trộn đều 2 muỗng cà phê nước với 1 muỗng cà phê nước tương, 1 muỗng cà phê dầu hào, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê bột bắp, 1/4 muỗng cà phê tiêu.

2.

Thịt bò băm ướp với hành lá băm, 1/2 muỗng cà phê tỏi băm, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê dầu hào, 1/2 muỗng cà phê nước tương, 1/4 muỗng cà phê tiêu, 1/4 muỗng cà phê bột bắp, để yên khoảng 5 phút.

3.

Phi thơm 1/2 tỏi băm với 1 muỗng cà phê dầu ăn, cho thịt bò vào đảo đều tay khoảng 1 phút. Sau đó, cho giá đỗ và hẹ đã cắt ngắn vào xào tiếp khoảng 2-3 phút cho giá đỗ dịu xuống là được.

4.

Cho món xào ra đĩa và dùng với cơm nóng. Thịt bò xào giá với thịt bò băm chín béo thơm cùng giá đỗ mộng nước. Chế biến chưa đến 10 phút bạn có thể trình lên thành phẩm món ăn cho cả nhà rồi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615