PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM RAU LANG XÀO THỊT BÒ

Một đĩa rau lang xào thịt bò thơm lừng gợi nhớ cho chúng ta đến khung cảnh làng quê thanh bình, nơi mà ở đâu ta cũng có thể bắt gặp những ruộng rau lang xanh mướt.

THÀNH PHẦN

Rau lang200 Gr
Thịt bò200 Gr
Tỏi3 Tép
Dầu ăn2 Muỗng canh
Muối1 Muỗng canh
Bột ngọt1/2 Muỗng cà phê
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Hạt nêm1 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Thịt bò rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Sau đó, ướp thịt bò với tiêu, hạt nêm khoảng 10 phút trong tô.

2.

Rau lang ngắt lấy đoạn non, rửa sạch, để ráo nước. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ như hình.

3.

Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt bò đã ướp vào, xào nhanh tay khoảng 5 phút. Cho thịt bò ra đĩa, để riêng.

4.

Tiếp tục dùng chảo đó, phi thơm tỏi băm, cho rau lang vào xào. Nêm gia vị muối, bột ngọt cho vừa ăn.

5.

Cuối cùng cho thịt bò vào, đảo đều thêm 5 phút. Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và thưởng thức ngay với cơm nóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615