PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM PUDDING XOÀI PHÔ MAI

Món pudding xoài có màu đẹp mắt, mát lạnh và ngọt dịu sẽ là món tráng miệng tuyệt vời cho cả gia đình trong những ngày hè nóng bức. Nó cũng sẽ khiến cho những bữa tiệc của bạn thêm hấp dẫn và đa sắc màu.

THÀNH PHẦN

Xoài chín190 ml
Phô mai250 Gr
75 Gr
Bột gelatine1 Muỗng cà phê
Đường trắng100 Gr
Bánh quy5 Cái
Kem whipping170 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Bẻ vụn bánh quy, cho vào máy xay nhỏ thành bột. Thêm bơ đã đun chảy vào và tiếp tục xay đến khi được hỗn hợp nhuyễn mịn.

2.

Múc bột bánh quy vào cốc hoặc ly thủy tinh, dàn đều để bột bánh tạo thành một lớp mỏng dưới đáy cốc. Sau đó cho vào tủ lạnh.

3.

Cho phô mai tươi, kem tươi và đường vào trong một tô lớn rồi trộn đều. Cho bột gelatine vào nước nóng, hòa tan rồi sau đó thêm nước ép xoài vào và khuấy đều.

4.

Chia đôi hỗn hợp nước ép xoài, một nửa đem trộn với hỗn hợp kem tươi và phô mai. Đổ hỗn hợp kem xoài vào các cốc đã lót bột bánh quy (các bạn chú ý không đổ đầy cốc).

5.

Để các cốc trên vào tủ lạnh khoảng 10-15 phút. Với hỗn hợp nước ép xoài còn lại, bạn rót tiếp vào các cốc, tạo thành lớp thứ 3 có màu đậm hơn. Sau đó, xếp vào ngăn mát tủ lạnh khoảng vài tiếng hoặc để qua đêm.

6.

Món pudding xoài có màu đẹp mắt, mát lạnh và ngọt dịu sẽ là món tráng miệng tuyệt vời cho cả gia đình trong những ngày hè nóng bức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615