PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH TÔM PHÔ MAI

Vị tôm ngọt thơm quyện với phô mai là món ăn nhiều người yêu thích bởi lớp vỏ giòn phủ bên ngoài khiến vị của tôm trở nên hấp dẫn. Bạn sẽ lấy lòng được cả nhà khi thực hiện món ăn này đấy!

THÀNH PHẦN

Tôm tươi6 Con
Hành tây1/2 Củ
Húng quế50 Gr
Muối1 Muỗng cà phê
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Bột mì300 Gr
Dầu ăn1/2 Chén
Phô mai40 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cho bột mì, 2 muỗng canh dầu ăn, 400ml nước vào tô, khuấy đều. Tôm tươi bóc vỏ, rút chỉ đen, bỏ đầu và để lại phần đuôi tôm, đặt ra đĩa.

2.

Tiếp theo, cho tôm tươi, húng quế cắt nhỏ, phô mai, hành tây, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào tô hỗn hợp bột, trộn đều.

3.

Làm nóng dầu ăn còn lại trong chảo, dùng muỗng múc hỗn hợp bột và tôm vào, chiên vàng giòn, nhỏ lửa cho đều 2 mặt.

4.

Bánh chín, gắp ra đĩa, để nguội và thưởng thức. Bạn có thể chấm kèm tương ớt nếu thích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615