PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CHEESECAKE TÌNH YÊU

Bạn sẽ tự tay làm tặng người yêu dấu một một quà thật ý nghĩa? Hãy cùng xem cách thực hiện bánh cheesecake ngọt ngào dưới đây nhé.

THÀNH PHẦN

Bột mì100 Gr
Muối nở (Baking soda)1/2 Muỗng cà phê
Bột nở (baking powder)1/2 Muỗng cà phê
Bột cacao45 Gr
Muối1/4 Muỗng cà phê
Bơ lạt 140 Gr
Kem phô mai 500 Gr
Trứng gà2 Quả
Đường bột150 Gr
Vani 1 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Trộn đều 100g bột mì cùng ¼ muỗng cà phê muối nở (baking soda), ¼ muỗng cà phê bột nở (baking powder), 1 muỗng cà phê bột cacao, 1/4 muỗng cà phê muối, 60g bơ lạt (tan chảy) và ½ muỗng cà phê màu thực phẩm đỏ.

2.

Đổ hỗn hợp bột vào khuôn vuông (đáy rộng: 22cm x 22cm), dàn đều.

3.

Cho 500g sốt kem phô mai vào âu, dùng máy đánh trứng đánh nhuyễn. Lần lượt cho tiếp 2 quả trứng gà, 80g bơ lạt, 130g đường bột, ¼ muỗng cà phê muối và 1 muỗng cà phê bột vani, 45g bột cacao, 2 muỗng canh màu thực phẩm đỏ và dùng máy đánh trứng đánh nhuyễn.

4.

Đổ hỗn hợp thân bánh đã được đánh nhuyễn vào khuôn, dàn đều. Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C, trong 30 phút.

5.

Bánh chín lấy ra cắt bánh thành 9 phần hình vuông và để lạnh 30 phút. Lấy một mảnh giấy nhỏ, cắt thành hình trái tim, đặt lên giữa mỗi phần bánh.

6.

Rắc một ít đường bột lên bánh. Lấy miếng giấy ra, sẽ có một hình trái tim nhỏ nhắn trên mỗi chiếc bánh rất xinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615