PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CHẢ GIÒ PHÔ MAI NGÀY TẾT

Chả giò phô mai khoai lang có vị ngọt vừa lại thơm ngon, thích hợp ăn vặt lúc xế chiều. Đặc biệt trong những ngày gió lạnh được thưởng thức một chiếc chả giò phô mai giòn giòn, nóng hổi, chấm với một chút tương ớt cay cay ăn rất ngon miệng đấy.

THÀNH PHẦN

Khoai lang 3 Củ
Bánh tráng6 Miếng
Đường trắng1 Muỗng canh
Phô mai200 Gr
Bột phô mai1 Muỗng canh
Bột mùi (bột ngò)1 Muỗng cà phê
Dầu ăn1 Chén
Tương ớt2 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Khoai lang rửa sạch, luộc chín, bóc bỏ vỏ. Bạn cũng có thể cho khoai lang vào lò vi sóng khoảng 8 phút. Nghiền nhuyễn khoai lang, thêm 1 muỗng canh đường trắng vào, trộn đều.

2.

Trải bánh tráng ra thớt, thêm khoai lang vào bánh tráng. Tiếp đó đặt phô mai lên trên. Lần lượt cuộn lại đến khi hết nhân.

3.

Đun nóng dầu ăn trong nồi hoặc chảo, cho chả giò vào chiên cho đến khi chín vàng. Gắp chả giò ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

4.

Rắc chút bột phô mai và bột mùi lên trên cho thơm là xong.

5.

Món chả giò phô mai khoai lang có vị ngọt vừa lại thơm ngon, chấm với một chút tương ớt cay cay thật tuyệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615