PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM PUDDING PHÔ MAI TRỘN THANH LONG ĐỎ

Chả cần nấu nướng tý gì mà vẫn có đồ ngon để măm măm. Bánh ngòn ngọt, thơm thơm, mềm mềm, mát mát, ăn cực ngon và tốt cho sức khỏe luôn. Món này làm rất dễ, chỉ việc đánh kem bông lên là được.

THÀNH PHẦN

Kem phô mai 300 Gr
Đường trắng60 Gr
Sữa chua 150 Gr
Bột gelatine1 Chén
Sữa tươi100 Gr
Kem whipping180 Gr
Thanh long1 Trái

Hướng dẫn thực hiện

1.

Chia đôi 1/2 số kem phô mai, đường, kem whipping, sữa tươi, bột galetin. Cho 1/2 kem phô mai cho vào thau đánh bông cùng sữa chua.

2.

Sau đó cho thêm đường, sữa tươi và whipping kem vào trộn cùng. Hòa tan bột galetin trong một ít nước sôi, sau đó hòa cùng vào thau hỗn hợp.

3.

Một nửa số nguyên liệu còn lại, cũng làm tương tự. Thanh long đỏ bỏ vỏ, cắt miếng cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Sau đó cho thanh long đỏ vào hỗn hợp vừa đánh xong.

4.

Tiến hành đổ khuôn. Đổ toàn bộ số kem màu trắng vào trước, sau đó đổ số kem trộn thanh long lên trên, dùng tâm tre vẽ một vài đường trên mặt để có hình loang trắng đỏ đẹp. Để khuôn vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 5-6 tiếng.

5.

Nếu thích trang trí có thể bày biện thêm mấy miếng thanh long lên trên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615