PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM KHOAI TÂY BỌC PHÔ MAI

Lớp vỏ giòn rụm, trong là nhân thịt lẫn khoai tây bùi và phô mai béo ngậy, có thể ghim bằng dĩa hình thú dụ bé nhà bạn ăn nhiều hơn đấy! Tay nghề của bạn cũng không quá tệ để làm món ăn này đâu.

THÀNH PHẦN

Khoai tây2 Củ
Thịt heo bằm200 Gr
Phô mai50 Gr
Muối1 Muỗng cà phê
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Đường trắng80 Gr
Trứng gà2 Quả
Bột mì1/2 Chén
Bột chiên xù1/2 Gói
Dầu ăn1/2 Chén

Hướng dẫn thực hiện

1.

Khoai tây gọt vỏ, cắt miếng, ngâm vào âu nước lạnh có pha 1 muỗng cà phê muối khoảng 15 phút. Vớt khoai ra, để ráo, cho khoai vào nồi, hấp chín.

2.

Khi khoai chín mềm, dùng muỗng tán nhuyễn khoai, để nguội. Sau đó,trộn đều khoai tây, thịt heo bằm với tiêu, đường trắng trong 1 cái chén.

3.

Phô mai cắt thành những viên nhỏ. Tay đeo bao nylon, múc hỗn hợp thịt, khoai tây cho vào giữa lòng bàn tay, ấn dẹp ra rồi cho nhân phô mai vào.

4.

Vo tròn lại. Lăn viên hỗn hợp lần lượt qua 1 lớp bột mì, trứng gà đánh tan và bột chiên xù.

5.

Xếp ra đĩa. Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh khoai tây bọc phô mai vào, chiên vàng giòn. Cuối cùng, vớt bánh ra rây, để ráo dầu.

6.

Món bánh thơm lừng, hấp dẫn rất béo tạo cho bạn cảm giác ăn 1 lần mà nhớ mãi. Cùng thưởng thức nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615