PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM PHÔ MAI QUE BỌC KHOAI LANG

Phô mai que beo béo với vị bùi bùi của khoai lang, tạo nên hương vị mới lạ cho món phô mai que. Vừa dễ làm mà còn ngon nữa, hãy lưu lại công thức để vào bếp bạn nhé.

THÀNH PHẦN

Khoai lang 3 Củ
Tiêu1 Muỗng cà phê
Muối1 Muỗng cà phê
Phô mai12 Thỏi
Bột chiên xù1 Chén
Bột mì1 Chén
Ngò tây1 Muỗng cà phê
Trứng gà1 Quả

Hướng dẫn thực hiện

1.

Khoai lang lột vỏ, luộc rồi bằm nhuyễn. Rồi trộn đều với 1 muỗng cà phê tiêu và 1 muỗng cà phê muối. Sau đó với 1 muỗng khoai lang đầy bọc ngoài đều thanh phô mai que. Tiếp tục làm như vậy với những thanh còn lại.

2.

Cho 1 chén bột chiên xù với 1 muỗng cà phê rau mùi vào một khay riêng, trộn đều. Và cho 1 chén bột mì vào một khay khác. Ở một chén khác, đập trứng gà vào đánh đều.

3.

Tiếp theo là bọc bột 12 thanh phô mai đã phủ khoai theo thứ tự: bột mì, trứng, bột chiên xù. Đem khay phô mai vào lò nướng nướng ở nhiệt độ 230 độ C trong vòng 10 đến 12 phút thì lấy ra.

4.

Cuối cùng bày ra dĩa là bạn có thể dùng ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615