PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MÌ PHÔ MAI BACON ĐÚT LÒ

Một bữa sáng vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng đầy đủ chất để cơ thể hoạt động cả ngày chỉ với bánh mì, một quả trứng, một ít phô mai bà thịt xông khói là xong rồi đấy. Nếu mẹ nào buổi sáng không có nhiều thời gian có thể thử ngay cách làm bánh mì phô mai bacon đút lò cho gia đình mình, đảm bảo ai cũng thích.

THÀNH PHẦN

Thịt xông khói2 Lát
Trứng gà2 Quả
Bánh mì2 Ổ
Phô mai40 Gr
Hành tây1/4 Củ
Cải bó xôi50 Gr
Sữa tươi không đường30 ml
Muối1/4 Muỗng cà phê
Tiêu1/4 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Làm nóng chảo, cho thịt xông khói vào đảo cho chín giòn, chảy mỡ ra là được, lấy thịt ra, cắt nhỏ Trứng đập vào tô, cho phô mai, thịt xông khói, hành tây cắt hạt lựu, cải bó xôi băm nhỏ và 30ml sữa tươi, thêm chút muối và tiêu. khuấy cho tan đều. Bánh mì khoét một lỗ lớn và lấy hết ruột bánh ra ngoài.

2.

Lấy giấy bạc quấn xung quanh bánh mì, nhớ chừa phần rỗng múc nhân vào nha. Sau đó, múc từ từ hỗn hợp đã trộn vào. Bật lò nướng trước 10 phút ở 180 độ C. Cho bánh mì lên khay và cho vào lò nướng tầm 10 phút đến khi thấy bánh mì vàng giòn, thơm lừng thì tắt lò lấy bánh ra.
Lấy giấy bạc bọc xung quanh bánh mì sau đó múc nhân đổ vào phần lòng bánh. Bật lò nướng ở 180 độ C trước 10 phút sau đó cho bánh vào nướng 10 phút là được.

3.

Một bữa sáng vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng đầy đủ chất để cơ thể hoạt động cả ngày chỉ với bánh mì, một quả trứng, một ít phô mai bà thịt xông khói là xong rồi đấy. Nếu mẹ nào buổi sáng không có nhiều thời gian có thể thử ngay cách làm bánh mì phô mai bacon đút lò cho gia đình mình, đảm bảo ai cũng thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615