PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM PHÔ MAI CHIÊN XÙ

Phô mai chiên xù là món ăn vặt cực hợp lí khi tiết trời se lạnh. Từng miếng phô mai nóng hổi giòn rụm bên ngoài, dai béo bên trong chấm kèm chút tương ớt cay cay hoặc sốt mayonnaise béo ngậy thì chẳng còn gì bằng.

THÀNH PHẦN

Phô mai200 Gr
Trứng gà1 Quả
Bột mì100 Gr
Bột chiên xù1 Gói
Dầu ăn100 ml

Hướng dẫn thực hiện

1.

Phô mai thái miếng chữ nhật ngắn dài khoảng 3cm, rộng 1,2cm.

2.

Trứng đánh tan, nhúng phô mai vào bát trứng sau đó lăn qua 1 lớp bột mì. Bim bim cho vào túi zip, nghiền vụn. Sở dĩ không dùng bột chiên xù mà dùng bim bim để vị phô mai chiên đậm đà hơn đồng thời nếu bạn dùng bim bim phô mai sẽ giòn hơn không bị thấm nhiều dầu.

3.

Phô mai sau khi lăn qua bột mì nhúng lại vào bát trứng rồi lăn qua lớp vụn bim bim. Cho dầu vào chảo, đun sôi, thả phô mai vào chiên vàng.

4.

Khi phô mai vàng gắp ra đặt lên giấy thấm dầu, dùng nóng kèm tương ớt hoặc mayonnaise.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615