PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM PASTA PHÔ MAI BÉO NGẬY

Pasta phô mai béo ngậy với hương vị hấp dẫn, rất ngon khi từng sợi nui mềm dai, thấm đậm gia vị và phô mai beo béo kèm sữa đặc không ngọt gắt giúp món ăn trở nên ngon hơn. Các mẹ có thể lưu lại công thức và làm cho bé ăn nha.

THÀNH PHẦN

Nui400 Gr
Muối1/2 Muỗng cà phê
2 Muỗng canh
Sữa đặc 150 Gr
Mù tạt1/2 Muỗng cà phê
Ớt bột1/4 Muỗng cà phê
Phô mai300 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Chế nước vào nồi, thêm chút muối vào đun sôi, sau đó cho nui vào luộc chín, thỉnh thoảng khuấy đều cho chín mềm, dai khoảng 10 phút. Vớt nui ra xả qua nước lạnh rồi để ráo. Sau đó cho nui vào chảo, thêm bơ vào cùng sữa đặc không đường và đun nóng, thêm ớt bột, mù tạt, phô mai và trộn đều lên. Để một chút cho tất cả hòa quyện vào nhau là có thể tắt bếp rồi nha.

2.

Múc pasta ra dĩa và thưởng thức ngay khi còn nóng. Pasta phô mai béo ngậy khá đơn giản và ngon mà không hề gây ngán đâu nhé, bạn có thể làm ăn để thay đổi chút khẩu vị bữa cơm nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615