PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM KHOAI TÂY KẸP PHÔ MAI ĐÚT LÒ

Khoai tây chiên là món ăn được các bạn trẻ ưa thích, thế còn khoai tây nướng thì sao nhỉ? Đây là món ăn thích hợp cho những buổi party với món khai vị đậm đà, hoặc cũng có thể cho bữa sáng nhẹ nhàng đầy đủ dưỡng chất

THÀNH PHẦN

Khoai tây4 Củ
Bột tỏi1/4 Muỗng cà phê
Dầu olive 2 Muỗng cà phê
Bơ lạt 60 Gr
Phô mai60 Gr
Phô mai60 Gr
Heavy cream60 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Khoai tây chà rửa sạch, để ráo. Dùng dao cắt khoai thành từng lát nhưng không đứt hẳn, để thực hiện công đoạn này, cách dễ nhất là bạn đặt chiếc đũa song song với khoai và cắt xuống. Phô mai Parmesan cắt từng lát mỏng. Cắt bơ lạt thành từng lát.

2.

Sau đó kẹp bơ và phô mai Parmesan xen kẽ vào từng lát khoai tây. Phủ nhẹ lớp muối. Tiếp đến rưới dầu ăn. Đặt khoai tây vào lò nướng với nhiệt độ khoảng 200 độ C. Nướng khoảng 45 phút. Tắt lò. Lấy khay khoai tây ra, rưới heavy whipping cream lên. Thêm phô mai Cheddar bào vụn.

3.

Cho vào lò nướng khoảng 10-12 phút nữa, nhiệt độ lò khoảng 200-205 độ C là xong. Bạn có thể rưới 1 ít kem tươi và hành lá thái nhỏ để đẹp mắt và tăng thêm phần ngon miệng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615