PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM MUFFINS XÚC XÍCH PHÔ MAI

Thường chúng ta chỉ thấy muffins ở dạng bánh ngọt như muffins chocolate, muffins chuối hay muffins việt quất và ít thấy bánh mặn thì hôm nay chúng ta thử ngay cách làm muffins xúc xích phô mai mới lạ, hấp dẫn với lớp vỏ bánh giòn rụm bên ngoài bao bọc lấy phần nhân thom lừng, béo ngậy của phô mai và xúc xích. Cách làm muffims xúc xích phô mai rất dơn giản và dễ thực hiện nên chị em có thể thử ngay tại nhà.

THÀNH PHẦN

Xúc xích heo2 Cây
Hành tây1/2 Củ
Tỏi4 Tép
Ớt1 Trái
Tiêu1/4 Muỗng cà phê
Phô mai56 Gr
Trứng gà8 Quả
Muối1/4 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Xúc xích cắt thành miếng nhỏ. Hành tây, ớt chuông cắt hạt lựu. Làm nóng chảo với thật ít dầu ăn, cho xúc xích vào chiên chín vàng giòn thì tắt bếp, gắp ra để nguội. Hành tây cho vào chảo đó với chút dầu, xào khoảng 1 – 2 phút thì cho tỏi băm vào đảo 30 giây. Sau đó cho ớt chuông vào xào. Cuối cùng cho xúc xích vào chiên cùng.

2.

Đập 8 trứng gà vào tô lớn, nêm chút muối, tiêu vào và đánh tan. Sau đó múc hỗn hợp xúc xích vừa xào vào khuôn bánh muffin rồi cho phô mai vào, chế trứng đã đánh tan vào 2/3 khuôn là được. Bật lò ở 180 độ C và cho bánh vào nướng từ 18 – 20 phút là chính. Đợi bánh nguội và lấy ra thưởng thức.

3.

Muffins xúc xích phô mai ngon giòn, nóng hổi và cực kì béo ngậy là món bánh rất được lòng người thưởng thức bởi vị ngon của nó, bạn còn chần chờ gì mà không lưu lại công thức này nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615