Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MÌ TỎI PHÔ MAI NƯỚNG

13 1

Chỉ cần bỏ chút thời gian thôi là bạn sẽ có bánh mì tỏi phô mai nướng béo giòn ngon lành này rồi. Đừng bỏ qua món bánh thơm lừng này nếu bạn đang muốn tìm một món bánh đủ dinh dưỡng với cách làm nhanh gọn nhé!

THÀNH PHẦN

Bánh mì1 Ổ
1/2 Chén
Tỏi băm3 Tép
Phô mai0.75 Chén
Muối1/2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Phô mai bạn có thể kết hợp nhiều loại như shredded, cheddar, mozzarella, parmesan tùy theo sở thích, trộn đều với tỏi băm. Bơ để cho mềm. Xếp bánh mì ra một mặt phẳng rồi phết lớp bơ lên, phủ phô mai tỏi lên mặt bánh mì. Bước này bạn có thể thêm muối, tiêu, lá oregano tùy thích nhé.

2.

Xếp bánh mì vào khay, bạn đừng xếp quá sát nhau nhé. Cho khay vào lò nướng ở 200 độ C trong khoảng 5-7 phút đến khi phô mai tan chảy hết là có thể dùng (tùy theo lò nướng mà có thời gian nướng khác nhau, bạn nhớ thăm bánh thường xuyên).

3.

Bánh mì nướng xong, bạn cắt miếng vừa ăn, có thể chấm cùng tương ớt hay tương cà đều ngon. Đây bảo đảm sẽ là món ăn sáng thú vị và nhanh chóng cho các tín đồ phô mai đó nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *